Công Ty TNHH TM - DV Kỹ Thuật Hải Chương với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao
22:36 24-01-2024

Hiện nay hầu hết các nhà máy lớn đều sử dụng các giải pháp giải nhiệt và các thiết bị trao đổi nhiệt , điển hình là là sản phẩm trao đổi nhiệt của hãng Transter

Mục đích sử dụng thiết bị giải nhiệt:

Như chúng ta đã biết mỗi bộ sấy khí, bộ trao đổi nhiệt đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng của nó chính vì vậy phải căn cứ trên yêu cầu và mục đích trao đổi nhiệt mà ta lựa chọn bộ trao đổi nhiệt sao cho phù hợp cả về tính năng, công suất và kích thước.

Lựa chọn vật liệu tấm trao đổi nhiệt:

Mỗi chất tải nhiệt khác nhau (Dầu, nước, nước mối,…) có độ ăn mòn hóa học là khác nhau vì vậy khi chọn vật liệu tấm trao đổi nhiệt ta cần căn cứ vào mức độ ăn mòn của chất tải nhiệt để sử dụng vật liệu hợp lí như AISI304, AISI316, TITAN, HASTELLOY,…

Vật liệu thiết bị đệm:

Vật liệu thiết bị đệm căn cứ vào nhiệt độ của chất tải nhiệt và tính chất hóa học của chất tải nhiệt để lựa chọn bao gồm: NBR, EPDM, Viton ….

Thương hiệu thiết bị trao đổi nhiệt:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị trao đổi nhiệt của nhiều thương hiệu khác nhau như GEA , Sondex, Hisaka, Trong đó  hãng Transter là một trong các thương hiệu hàng đầu về trao đổi nhiệt được khách hàng sử dụng.

Tại sao thiết bị trao đổi nhiệt của hãng Transter lại được khách hàng tin tưởng sử dụng

Thứ nhất là sản phẩm, dịch vụ chất lượng: Bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào muốn lấy được niềm tin của khách hàng sử dụng đều phải khẳng định được uy tín và chất lượng của mình.

Transter là thương hiệu thiết bị trao đổi nhiệt đến từ Úc có nhà máy sản xuất tại châu Âu và Bắc Mỹ, sản phẩm sản xuất của Transter luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu chắc chắn và bền bỉ chính vì vậy mà khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

hứ hai là thiết kế sản phẩm thông minh với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại giúp cho thiết bị trao đổi nhiệt của Transter hoạt động với hiệu suất cao, hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi vận hành.

Thứ ba là sản phẩm với nhiều tùy chọn khác nhau phù hợp với như cấu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm của Transter cung cấp phong phú, đa dạng về mẫu mã, kích thước, độ dày, vật liệu,…. vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm các sản phẩm theo đúng yêu cầu sử dụng mà mình mong muốn.

Mua thiết bị trao đổi nhiệt của hãng Transter ở đâu uy tín, đảm bảo

Tại Việt Nam CÔNG TY TMDV Hải Chương là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm trao đổi nhiệt bao gồm:  tấm trao đổi nhiệt, bộ sấy khí, bộ trao đổi nhiệt của Transter.

Với tinh thần hợp tác win-win, lấy uy tín làm nền tảng cho sự phát triển chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí cụ thể:

+ Sản phẩm chính hàng, chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp, tận tình
+ Giao hàng lắp đăt toàn quốc trong thời gian nhanh nhất
+ Chính sách bán hàng giá tốt, cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng quan tâm sản phẩm về thiết bị trao đổi nhiệt, tấm trao đổi nhiệt vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline:  0878.789.186  để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Trân trọng cám ơn quý khách hàng!

 

Bình luận
Đăng bình luận